máy sấy dược liệu cao cấp VNCB-01Hmáy sấy dược liệu cao cấp VNCB-01HVinacobra là một trong đơn vị sản xuất, phân phối các loại tủ sấy uy tín tại tp.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây bạn có thể tìm mua nhiều mẫu mã máy sấy khác nhau thậm chí lò sấy hay hầm sấy công nghiệp. Tất cả đều được sản xuất bởi Vinacobra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng thiết bị.VNCB-01Hmáy sấy và xử lí nhiệt0VNDSố lượng: 0 Sản phẩm

  • máy sấy dược liệu cao cấp VNCB-01H

  • Mã sản phẩm: VNCB-01H
  • Giá bán: 0 VND

  • Vinacobra là một trong đơn vị sản xuất, phân phối các loại tủ sấy uy tín tại tp.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây bạn có thể tìm mua nhiều mẫu mã máy sấy khác nhau thậm chí lò sấy hay hầm sấy công nghiệp. Tất cả đều được sản xuất bởi Vinacobra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng thiết bị.


Hotline: 0903.895.707


  •  

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy để sấy dược liệu hiệu quả hơn

Khi sử dụng máy sấy thực phẩm sấy dược liệu hay những nguyên liệu khác, người dùng cũng cần lưu ý qua một vài những chú ý sau để đảm bảo thành phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất, đạt được yêu cầu:

-Trên tủ sấy đều được trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và độ ẩm. Nên tùy loại dược thảo, dược liệu cần sấy mà lựa chọn cài đặt ở thông số hợp lý nhất.
 

may say duoc lieu
máy sấy dược liệu cao cấp

-Mỗi mẻ sấy chỉ nên sấy với khối lượng vừa phải, tránh sấy quá nhiều, vượt mức năng suất quy định để đảm bảo chất lượng sấy được tốt hơn.

-Khi sơ chế thảo dược, dược liệu nên đảm bảo về kích thước hay sấy cùng loại để sản phẩm được khô đều trong khoảng thời gian như nhau.

-Không nên xếp dược liệu quá dày nhằm đảm bảo nhiệt độ được lưu thông giữa các khay luôn đều nhau và có nhiệt độ ổn định.

-Dược liệu, nguyên liệu sấy phải đạt mức độ ẩm nhất định. Nếu quá ướt hãy để ráo rồi mới tiến hành đưa vào máy sấy thực phẩm. Lưu ý tránh phơi nắng trước khi sấy vì thao tác này có thể làm thay đổi một số tính chất, thành phần trong nguyên liệu, dược liệu.
 

may say duoc lieu
sấy dược liệu

-Với những loại dược liệu, thảo dược chứa một lượng lớn độ ẩm như củ bột ướt hay gấc,...khi sấy nên xếp một lớp thật mỏng và nên sơ chế cắt ở độ dày vừa phải để nguyên liệu được sấy khô nhanh, đều hơn.

-Còn đối với loại thảo dược, dược liệu khô, độ ẩm thấp như lá, thân,… thì người dùng có thể xếp một lớp dày hay xếp thành 2 lớp để có thể sấy nhiều hơn cũng như giảm bớt nhiều quy trình sấy khác nhau.

-Nếu nguyên liệu sấy khô chứa lượng đường nhiều nên tránh sấy ở nhiệt độ > 60 độ C, bởi mức nhiệt cao có thể khiến nguyên liệu dễ bị cháy, đường bị chảy, bị biến đổi chất bên trong, sấy không được khô đều.

-Khuyên người dùng nên sử dụng 80% công suất của may say nong san để đảm bảo hiệu quả dùng, chất lượng sử dụng, máy hoạt động được bền bỉ, tuổi thọ lâu dài hơn.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây