Chúng tôi cần bạn!

Thứ năm - 03/10/2019 15:23
Vì nhu cầu sản xuất và phát triển công nghệ sấy quy mô lớn trong tương lai gần vậy nên chúng tôi cần sự hợp tác với một số vị trí cụ thể như sau
chúng tôi cần 1 bạn viết bài kiểu như viết văn xuôi,báo,tin tức,sự kiện...nói chung là viết bài gì cũng dc miễn có nội dung định hướng rõ ràng và thông tin thu hút người đọc là ok.và sẽ chèn 1 số từ,cụm từ do mình yêu cầu theo thời điểm.1 bài 50.000đ  tối thiểu 1000 từ. 10 bài chuyển khoản 1 lần. Ưu tiên người am hiểu về thực phẩm,công nghệ thực phẩm hoặc người biết nắm hot trend .hình ảnh sẽ do mình cung cấp.
Bài viết chất lượng sẽ dc x2 tiền viết.nói chung là mình sẽ đánh giá nội dung và tăng tiền theo đánh giá. Làm việc tự do không gò bó,không bắt buộc.
vị trí số 2 : chúng tôi cần hợp tác với một bạn kỹ sư cơ khí,biết vẽ mô hình thiết kế theo ý tưởng mình cung cấp.biết tính toán an toàn điện công nghiệp,biết lựa chọn linh kiện phù hợp với thiết kế bên trên. không yêu cầu kinh nghiệm,hồ sơ đầy đủ thông tin và có giấy xác nhận của địa phương về vấn đề nhân phẩm (không phạm tội) . tính tình hiền lành ,hòa đồng là một lợi thế.
chế độ làm việc : không bắt buộc có mặt tại công ty thường xuyên.hoàn thành yêu cầu đúng thời hạn.
lương : thử việc 6 triệu  ( 3 tháng) ,sau thử việc kí hợp đồng 12 triệu và lên lương 6 tháng 1 lần.

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây